Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hải Châu luôn là dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển văn phòng mới. Vì thế bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nhà cung ứng an toàn – nhanh và tiết kiệm.

Chuyển văn phòng trọn gói có thật sự tiện lợi hay không

Tiết kiệm được tiền bạc

Khi vận chuyển văn phòng trọn gói thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Tùy thuộc vào phương tiện vận chuyển cũng như đồ đạc, địa hình di chuyển,.. mà nhà cung ứng sẽ báo mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm được thời gian, công sức

Thay vì bạn phải tự mình đóng đồ, gói đồ, bọc lót và vận chuyển đồ thì bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến công ty và chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ thì hàng hóa, tài sản của bạn sẽ được phân loại đóng gói và vận chuyển nhanh gọn.

Hiện nay các công ty vận chuyển thường có nhiều loại xe vận chuyển với kết cấu thùng kín chuyên dụng giúp bạn dễ dàng trong vận chuyển chuyên nghiệp và an toàn.

Bạn không cần phải thực hiện bất cứ công việc nào, mọi công việc từ khâu đóng gói, phân loại và chuyển đều đã được nhan viện vận chuyển trọn gói lo giúp bạn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Hiện nay các công ty vận tải chú ý lớn đến phát triển nguồn lực nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên không chỉ có đủ sức khỏe, nhiệt tình mà còn thông thạo địa hình tại Đà Nẵng.

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói

Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hải Châu gồm nhiều công đoạn được tổ chức chặt chẽ với nhau.

Khảo sát, ký hợp đồng

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, nhân viên sẽ đến khảo sát và đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc cần vận chuyển. Sau đó sẽ tư vấn phương án vận chuyển thích hợp và chi phí toàn bộ cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý với giá đó sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Phân loại, bọc lót và vận chuyển hàng hóa

Trước khi công ty vận chuyển sẽ đến địa điểm để khảo sát và tháo dỡ đồ như giường, tủ, bàn ghế,.. nếu cần. Đồ đã sẽ được bọc lót bằng vật liệu chuyên nghiệp như màng nilong, giấy bọc, băng dán,…

Đồ dễ vỡ sẽ được đánh dấu, kí hiệu và phân loại bóc lót cẩn thận trước khi đóng gói và niêm phong. Bên cạnh đó để đồ đạc được đảm bảo không đổ vỡ trong quá trình di chuyển thì đồ đạc sẽ được bọc lót và đóng gói bằng bao bì và thùng carton cẩn thận.

Vận chuển nhà và lắp đặt hàng hóa

Đồ đạc sẽ được chuyển đến địa điểm mới bằng phương tiện vận chuyển với trọng tải thích hợp để đảm bảo hàng hóa an toàn. Tiếp đến hàng hóa sẽ được sắp xếp và lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hải Châu của công ty Việt Tú

Uy tín

Điều đầu tiên mà khách hàng cũ vẫn lưu ưu tiên khi vận chọn lại công ty cung ứng vận tải Việt Tú đó là sự uy tín mà công ty đã và không ngừng nỗ lực tạo dựng từ khi hình thành đến nay. Việt Tú cũng cam đoan sẽ bồi thường 100% hư hại, mất mát nếu xảy ra bất cứ tổn thất nào trong quá trình vận chuyển.

Giá cả phải chăng

Việt Tú cũng là đơn vị luôn đảm bảo giá cả hợp lý, phù hợp với những nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra đối với sinh viên Việt Tú cũng có chính sách ưu đãi cho đối tượng này.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Việt Tú cũng không ngừng tập huấn và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên. Bên cạnh đó nhân viên cũng được đào tạo định kỳ và nhất là thái độ luôn được xem là tiêu chí để trở thành đội ngũ nhân viên của Việt Tú.

Tốc độ xử lý công việc nhanh chóng

Việt Tú cũng không ngừng cải tiến để xử lý công việc nhanh chóng. Khi vừa nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ sắp xếp nhanh chóng đến địa chỉ của bạn để khảo sát và đưa và phương án thích hợp.

Sau khi đã thống nhất phương án vận chuyển và chi phí thì công ty sẽ đến sắp xếp đồ đạc như thời gian hẹn. Ngoài ra công ty cũng sẽ chú ý đăng ký trước giúp cho khách hàng thang máy và nhân viên công ty vận chuyển để đảm bảo hàng hóa sẽ được di chuyển một cách thích hợp.

Công ty vận tải Việt Tú luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Hải Châu với giá cả hợp lý nhất. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc bạn có thể liên lạc chúng tôi qua số điện thoại 0903.519.986 – 0976.482.178 hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ công ty 88 Nguyễn Đức Trung Thanh Khê Đà Nẵng.

Bạn cũng có thể quan tâm dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ngũ Hành Sơn.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo
    0903 519 986