Dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu giá rẻ nằm trong hệ thống hoạt động của công ty, các loại xe hiện đại, đủ tải trọng có thể chở các loại xe tải nhỏ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn lên đầy tải của công ty Việt Tú.

Dưới đây sẽ là dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu mà Việt Tú muốn đem đến cho bạn. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu tại Việt Tú


Lý do bạn nên chọn dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu tại Việt Tú

– Công ty nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu có mức giá rẻ nhất thị trường

– Phục vụ 24/24 (kể cả ngày nghỉ, chủ nhật hoặc ngày lễ)

– Lái xe và phụ xe rất thân thiện, trách nhiệm, nhiệt tình và được đào tạo bài bản

– Có đầy đủ hóa đơn chứng từ

– Có nhiều loại xe tải hoặc phương tiện vận chuyển để khách hàng lựa chọn

Dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu

Công ty dịch vụ vận tải Việt Tú hoạt động chính trong lĩnh vực vận chuyển, nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu, nhận chở hàng giá rẻ. Đây là nơi uy tín nhất, chiếm được lòng tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ nhận chở hàng tại quận Hải Châu uy tín, chất lượng

Dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu giá rẻ là một phần trong hệ thống hoạt động của công ty. Xe tải hiện đại đủ lớn có thể chở các loại xe tải nhỏ 500kg, 750kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn và 2,5 tấn để vận chuyển đầy đủ các tải trọng. 

Quy trình nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Nhân viên của Việt Tú sẽ giải đáp mọi cuộc gọi của khách hàng 0903.519.986 – 0976.482.178 để được xử lý thông tin và sắp xếp thời gian để điều tra tung tích của khách hàng.

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Các nhân viên của Việt Tú sẽ đến địa điểm được chỉ định để điều tra và đánh giá sơ bộ. Cung cấp cho bạn kế hoạch vận chuyển và báo giá tốt nhất.

Sau khi thống nhất hoàn toàn về phương án vận chuyển, thời gian và giá cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Làm theo thỏa thuận hợp đồng

Nhân viên Việt Tú sẽ phân loại và đóng gói tất cả các mặt hàng theo thỏa thuận hợp đồng.

Ngay sau khi được vận chuyển đến địa điểm mới, các vật dụng sẽ được phân loại và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Hoàn thiện và kết thúc

Nhân viên nhận chở hàng Việt Tú sẽ kiểm tra lại lần nữa, nếu ok thì báo với khách hàng. Sau khi khách hàng kiểm tra thấy được thì thanh toán và kết thúc hợp đồng.

>>> Tham khảo thêm: Địa chỉ nhận chở hàng tại quận Ngũ Hành Sơn

Đối tượng nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu

– Công ty, doanh nghiệp lớn

– Văn phòng, cửa hàng

– Nhà máy, xưởng

– Các hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Giá cước dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu

Giá cước được tính dựa vào các yếu tố như về số lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển, dịch vụ bốc xếp, thời gian và loại xe. Thiết lập dịch vụ nhận hàng từ đó, và mỗi chuyến đi có một dịch vụ khác nhau. Mọi thông tin chi tiết về giá cước vui lòng liên hệ để được báo giá trực tiếp nhé bạn.

Phương thức giao nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu

Giao hàng tại kho:

Khách hàng nhận hàng về kho của Việt Tú rồi tiếp đến vận chuyển đến kho tại quận Liên Chiểu rồi giao nhận tại địa chỉ khách hàng

Giao nhận tận nơi: 

Xe của Vận Tải Việt Tú sẽ đến tận kho của khách hàng để lấy hàng, vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ khách hàng mong muốn tại Quận Liên Chiểu _ Đà Nẵng.

Nhận hàng tại kho và hàng tận nơi: 

Khi khách hàng gửi hàng tại các kho Việt Tú tại quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng tại quận Liên Chiểu – Đà Nẵng.

Nhận chở hàng tận nơi và giao tại kho: 

Việt Tú sẽ điều xe đến kho của khách hàng để nhận hàng, sau đó vận chuyển về kho tại quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. 

Dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu có ưu điểm gì nổi bật?

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ xe tải chở hàng quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Giá cả cạnh tranh:

Chuyển hàng đến quận Liên Chiểu – Đà Nẵng là một trong những tuyến đường chính được Việt Tú sử dụng và có lượng khách hàng cố định lớn. Vì vậy, công ty đã xây dựng chính sách giá cạnh tranh phù hợp với chất lượng dịch vụ của mình so với giá thị trường.

Nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép:

Công ty vận tải Việt Tú không chỉ vận chuyển hàng lẻ mà còn nhận vận chuyển hàng hỗn hợp, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Liên Chiểu – Đà Nẵng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi: 

Công ty Việt Tú có trụ sở chính đặt tại Đà Nẵng, có kho bãi và nhóm nhân viên hỗ trợ, có thể vận chuyển hàng hóa đến mọi địa chỉ tại quận Liên Chiểu.

Thời gian giao hàng nhanh: 

Do lượng khách hàng cố định nên Vận Tải Việt Tú luôn có lịch trình dày đặc, cố định để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng nhanh nhất.

Đảm bảo hàng hóa an toàn: 

Ngoài việc có đội ngũ công nhân viên có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm, công ty còn trang bị hệ thống camera giám sát quá trình bốc xếp, kho bãi nhằm đảm bảo không xảy ra hư hỏng hay mất mát.

Dịch vụ linh hoạt:

Thông qua dịch vụ nhận chở hàng tại quận Liên Chiểu, Việt Tú có thể cung cấp nhiều dịch vụ linh hoạt hơn theo nhu cầu của khách hàng như chuyển phát nhanh, thanh toán đảm bảo, thu tiền tận nơi (COD), kho bãi …

Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi cũng đã mang đến cho bạn một số thông tin, dịch vụ mà Việt Tú cung cấp. Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang lại thực sự hữu ích đối với bạn.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Me on Zalo
    0903 519 986